แนะนำอุปกรณ์เสริมของ Nin DS
*** ราคาสินค้าในหน้านี้รวมค่าส่งแบบไปรษณีย์ลงทะเบียนแล้วครับ ***
1. อุปกรณ์เสริมตัวนี้คือ แผ่นแปะหน้าจอกันรอยนี่เองครับ ยี่ห้อ HORI เชียวนะครับ Made in Japan ครับ และก็ได้ลิขสิทธิ์ถูกต้องจาก Nintendo ด้วยครับ ดังนั้นเรื่องคุณภาพนั้นหายห่วงครับ แปะแล้วก็ไม่ต้องกลัวรอยนิ้วมือ ไม่ต้องกลัวรอยขีดข่วนอีกต่อไปครับ และที่สำคัญนะครับหน้าจอเราก็ยังใสแจ๋วเหมือนเดิมครับ เพราะเจ้าตัวนี้มันใสอย่างกับกระจกเลยครับ ของดีมีคุณภาพครับ ลงทุนกันหน่อยเพื่อ Nin DS ที่เรารักและทนุถนอมครับ มี 2 แผ่น แปะจอบนจอล่างครับ จำหน่ายอยู่ที่ราคา 320 บาท รวมค่าส่งเรียบร้อยแล้วครับ


2. อุปกรณ์เสริมตัวนี้คือ หม้อแปลง หรือ Adapter นั่นเองครับ สำหรับใช้กับเครื่อง GBA sp และ Nintendo DSครับ ในกรณีที่หม้อแปลงที่แถมมาตอนซื้อเครื่องของท่านเกิดชำรุดไม่ว่าสาเหตุใด หรือท่านใดที่ใช้ GBA sp หรือ Nintendo DS รุ่นใช้ระบบไฟ 110v อยู่ละก็ ก็ไม่ต้องไปซื้อหม้อแปลงอื่นมาเพื่อเสียบพ่วงอีกให้รก เพียงใช้ Adapter รุ่นนี้ละก็รองรับหมดครับ ไม่ว่าไฟ 110 - 240 v เจ้า Adapter รุ่นนี้รองรับไฟได้ทั่วครับ พูดง่าย ๆ ถ้าท่านพกอุปกรณ์ตัวนี้ก็สามารถนำ GBA sp และ Nintendo DS ไปชาร์ทไฟได้ทั่วโลกที่มีปลั๊กไฟให้เสียบละครับเพราะเป็นระบบแปลงไฟแบบ Automatic หรือ Multi ครับ จำหน่ายอยู่ที่ราคา 350 บาท รวมค่าส่งเรียบร้อยแล้วครับ

3. เฮ้ย มีฝุ่นเข้าไปในหน้าจอ Nin ds ของเราได้อย่างไรเนี่ย ทำไงดี !!! เหตุการณ์แบบนี้จะไม่เกิดขึ้นถ้าท่านป้องกันไว้ก่อนด้วย Hokori cap portable for Nin ds อุปกรณ์เสริมตัวนี้คือ จุ๊กยางกันฝุ่นครับ เป็นอุปกรณ์ที่เอามาติดที่เครื่อง Nin ds ครับหลายจุดด้วยกันคือ จุดเสียบช่อง GBA, จุดเสียบช่องต่อ AC adapter ,จุดเสียบช่องใส่แผ่น ds, จุดต่าง ๆ หลังเครื่องอีก 4 จุด ครับ วัตถุประสงค์การใช้งานคือป้องกันฝุ่นเข้ามาจากทางช่องที่ได้กล่าวไปครับ เป็นผลิตภัณฑ์ของแท้จาก HORI ครับ ซึ่งเป็นบริษัทที่ได้รับลิขสิทธิ์อย่างถูกต้องในการจำหน่ายอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ บน Nin ds ครับ จุ๊กยางติดแน่น แม้จะถอดเข้าถอดออกบ่อย ๆ ก็ยังแน่นครับ ทำจากยางคุณภาพดีครับ ท่านใดที่กลัวว่าเจ้าเม็ดฝุ่นจะเข้าไปอยู่หน้าจอทำให้รำคาญตาหนักใจกว่า dead pixel อีกนะครับ เพราะถ้าเจอฝุ่นเม็ดใหญ่ ๆ นี่เห็นชัดแจ๋วเลยครับไม่ว่าจะอยู่บนพื้นสีอะไรก็จะเห็นฝุ่นเม็ดใหญ่ ๆ ได้ชัดเจน พูดถึงเม็ดฝุ่นถ้ามีในจอแบบเม็ดใหญ่ ๆ นี่มันนรกกว่า dead pixel ซึ่งแสดงจุดบอดบนพื้นสีเพียงบางสีเท่านั้นครับ เอาเป็นว่าท่านใดรักและเป็นห่วงเครื่องของท่านละก็อุปกรณ์เสริมตัวนี้ก็จะช่วยทันได้ครับ ใช้สำนวนว่า "กันไว้ดีกว่าแก้ แย่แล้วแก้ไม่ทัน" ครับ ผมนำมาจำหน่ายอยู่ที่ราคา 300 บาท รวมค่าส่งเรียบร้อยแล้วครับ

*** ราคาสินค้าในหน้านี้รวมค่าส่งแบบไปรษณีย์ลงทะเบียนแล้วครับ ***